Có gì mới?
VASEP.VN - Diễn đàn thương mại xuất nhập khẩu thủy sản Việt Nam

Chào mừng đến với diễn đàn thương mại thủy sản VASEP.VN. Hãy đăng ký thành viên để cùng tham gia với chúng tôi nhé!

Hello, Welcome to VASEP.vn - Forum of import & export aquaculture in Vietnam. Registers or login to join with us!

TIN TỨC Anh: 55% người tiêu dùng muốn tiêu thụ thủy sản nhiều hơn


(vasep.com.vn) Seafish – Tổ chức hỗ trợ ngành thủy sản Vương quốc Anh, đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất trong việc đánh giá thói quen tiêu thụ thủy sản của người tiêu dùng.
Nghiên cứu cho thấy chỉ 1/3 người dân tuân theo khuyến nghị về sức khỏe cộng đồng của NHS trong việc ăn 2 khẩu phần cá mỗi tuần. Tuy nhiên, hơn một nửa (55%) người tiêu dùng muốn tiêu thụ thủy sản nhiều hơn.
Nghiên cứu cũng chỉ ra quan điểm và sở thích của một số người tiêu dùng chính đối với sản phẩm thủy sản. Theo đó, 70% người tiêu thụ cho rằng tính bền vững là một trong những yếu tố quan trọng. Ngoài ra, việc chỉ ra lợi ích về mặt sức khỏe của các sản phẩm thủy sản sẽ khuyến khích hơn 70% người dân tiêu thụ nhiều hơn.
Greg Smith, Trưởng bộ phận tiếp thị tại Seafish cho biết, dự án “Tình trạng quốc gia” bao gồm một số nghiên cứu quan trọng của tổ chức này đã giúp cho Seafish hiểu rõ hơn về người tiêu dùng Anh. “Vẫn còn nhiều việc phải làm để khuyến khích người dân tiêu thụ thủy sản nhiều hơn, đặc biệt là 2/3 người tiêu dùng không tuân theo các hướng dẫn về sức khỏe của Chính phủ trong việc ăn 2 khẩu phần cá mỗi tuần, nhưng cũng đáng khích lệ khi biết rằng hơn 1/2 người tiêu dùng muốn tiêu thụ nhiều thủy sản hơn ".
Nghiên cứu này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hành vi tiêu thụ thủy sản của người tiêu dùng và có thể được sử dụng để cung cấp thông tin cho các sáng kiến đang được đưa ra, giúp tác động tích cực đến tiêu dùng trong chuỗi cung ứng.
Nghiên cứu được YouGov thực hiện vào tháng 4/2018, với sự tham gia khảo sát của 2.047 người tiêu thụ ở Anh.

(Theo undercurrentnews)
 

Bình luận

www.vnxf.vn - su dung anh dinh kem dau tien trong bai viet dau tien trong open_graph_meta {xen:helper fullurl, $attachment.thumbnailUrl, 1} {xen:link 'canonical:threads', $thread} Anh: 55% người tiêu dùng muốn tiêu thụ thủy sản nhiều hơn {xen:if ,'','{xen:helper avatar, $thread, m, 0, 1}'}

Top